Bán đất nền Hòa Lạc giá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng/m2

bán đất nền hòa lạc

Bán đất nền Hòa Lạc giá rẻ đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm.Tại khu vực này cũng đã xuất hiện rất nhiều dự án BĐS về nghỉ dưỡng, đất nền. Trong đó nổi bật nhất có dự án Phú Cát City và Hola Town 2 tại Hòa Lạc.

Giá bán đất nền Hòa Lạc chỉ từ 6 triệu đồng/m2

Dự án Phú Cát City

Hiện tại Phú Cát City được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu mang đến chuẩn mực chất lượng sống. Tuy nhiên giá hiện tại của dự án này trung bình 15 triệu/ m2. Một lô tầm khoảng 2-3 tỷ. Đây là dự án phù hợp với nhà đầu tư có tầm tiền nhàn rỗi từ 3-5 tỷ. Đầu tư ở Phú Cát City mọi thiết kế được đồng bộ hóa, biệt thự được xây theo thiết kế của chủ đầu tư.

Dự án Hola Town 2

Về dự án Hola Town 2, nằm ngay tại trung tâm của khu tái định cư Láng – Hòa Lạc cạnh Xanh Villa và Sunny Light Villa. Giá hiện tại chỉ tầm 6-8tr/m2. Tầm tiền một lô chỉ khoảng 600 triệu đến 1,5 tỷ rất phù hợp với nhà đầu tư có tầm tiền nhàn rỗi từ 1 tỷ hoặc nhà đầu tư muốn bỏ 1 số vốn thấp để đầu tư.

Ở dự án Hola Town 2 nhà đầu tư được xây dựng theo thiết kế của mình. Chủ đầu tư cũng đã chia ra thành các lô có diện tích đa dạng giao động từ 90-250m2. Tại vị trí dự án này vô cùng thích hợp để xây dựng liền kề, biệt thự.

Để quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào ngoài vấn về giá cả, vị trí, chính sách thì quan trọng hơn là yếu tố thanh khoản, hiệu quả đầu tư, hay tính an toàn khi đầu tư. Dự án Hola Town 2 chính thức nhận giữ chỗ những lô đầu tiên. Dự án này dự kiến sẽ vô cùng bùng nổ chỉ trong 1 tháng sắp tới. Nằm giữa Xanh Villa và Sunny Light Villa, đây được coi là vị trí vàng để xây dựng liền kề, biệt thự, nhà vườn.

Hiện toàn dự án chỉ có 53 lô. Diện tích mỗi lô đất được chia khá đa dạng, dao động từ 90m2 đến 250 mét vuông phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tầm nhìn 3-5 năm tiềm năng tăng giá khi đầu tư vào dự án là vô cùng lớn, lên đến 50%. Cơ hội đầu tư tốt đôi khi chỉ đến 1 lần.

Bán đất nền Hòa Lạc tại Hola Town 2 đầu tư là sinh lãi

Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư vào khu đất nền Hòa Lạc dự án Hola Town 2. Bán đất nền Hòa Lạc rất đang có giá với các nhà đầu tư.

  1. Di chuyển lên trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất chưa đầy 20 Phút
  2. Dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng đang được thực hiện và đang dần hoàn thiện.
  3. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh như: Trường học liên cấp TH SCHOOL, Đại học FPT, FPT Software, Trung tâm Vũ Trụ….
  4. Nhiều Chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn cao. Ưu đãi Thuế thu nhập doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu,…
  5. Di chuyển lên trung tâm thành phố Hà Nội thu hút nguồn vốn lớn trong năm qua có 81 dự án đầu tư. Với tổng số vốn đăng ký 66.174 tỉ đồng trên tổng diện tích 358 ha.
  6. Tiềm năng tăng giá bất động sản cao nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng
  7. Vị Trí vàng có 1-0-2 : Dự án được coi là “mảnh đất vàng cuối cùng” của khu Vệ tinh hiện đại
  8. Lựa chọn đầu tư an toàn sinh lời tốt; thanh khoản cao Sở hữu một căn nhà vừa ở, vừa cho thuê, vừa kinh doanh (khác biệt hoàn toàn với biệt thự nghỉ dưỡng không thể ở. Vì không có các tiện ích phục vụ như trường học, siêu thị, bệnh viên;… là tài sản trong đất liền, lại là trung tâm )
  9. Chủ đầu tư uy tín Tiến độ thi công đúng kế hoạch dự kiến
  10. Pháp lý: Sổ đỏ – Sở hữu vĩnh viễn Giá ban đầu từ 6-8trd/m2.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN HOLA TOWN 2

TÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GRAND REALTY

WEBSITEGRANDREALTY.VN

HOTLINE: 0914.566.569 ( Giám đốc dự án)

ĐỊA CHỈ VP: Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ EMAIL: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *