Bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc

bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc mới nhất được cập nhật thường xuyên. Hà Nội tập trung triển khai xây dựng thêm các khu đô thị vệ tinh nhằm phát triển thủ đô. Điểm nhấn quan trọng đó là khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

Bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc được chúng tôi cập nhật mới nhất tại website datnenthudo.vn. Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc nằm trong quy hoạch của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Được phát triển theo quy hoạch khu đô thị sinh thái và công nghệ cao phát triển tri thức. Đây là nơi hội tụ các doanh nghiệp cùng các tài năng trẻ. Theo quy hoạch phát triển xây dựng được chia thành 4 phân khu trong bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đặc biệt là khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Tầm nhìn của khu đô thị trong bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Với tổng diện tích 1586 ha thuộc 2 huyện Thạch Thất và Quốc Oai Hà Nội. Đã được triển khai và xây dựng với tốc độ lớn để hoàn thành công tác xây dựng cơ sở hạ tầng bàn giao đúng tiến độ cho các doanh nghiệp. Với các chức năng phát triển trong các lĩnh vực công nghệ cao. Ưu tiên hàng đầu là các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, công nghệ phần mềm, công nghệ sinh học phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, thủy sản, y tế, công nghệ nano, công nghệ năng lượng, điện tử, cơ khí chính xác, điện tử và tự động hóa. Được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với đội ngũ, nhân lực chất lượng cao. Điển hình là các công ty của tập đoàn FPT và Viettel đã đến và làm việc.

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được phát triển với mong muốn chú trọng đến kinh tế tri thức và đô thị sinh thái điểm nhấn của khu đô thị là – khu công nghệ cao Hòa Lạc. Và trường đại học quốc gia Hà Nội . Hiện nay hai khu trọng điểm đã được kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật giao thông.

Trong bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 của Hà Nội. Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đóng vai trò rất lớn; nhằm giảm sức ép cho nội đô. Bởi các điều kiện và yếu tố đủ để người dân về đây sinh sống lập nghiệp. Đó là khu công nghệ cao Hòa Lạc đã cơ bản hoàn thành. Và các doanh nghiệp cùng các tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc và Nhật Bản đã xây dựng và đi vào làm việc tại đây.

Điểm nhấn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Tháng 12/2016 khu công nghê cao Hòa Lạc có khoảng 78 dự án. Với tổng số vốn đăng kí là 60.018.97 tỷ đồng / diện tích 346,56 ha. Có khoảng 11000 lao động và học sinh đang học tập.

Điển hình là trường đại học FPT và dự án của tập đoàn Viettel. Tổ hợp nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất thiết bị viễn thông của tập đoàn. Cùng với đó là 1 số dự án trọng điểm quốc gia đang trong quá trình chuẩn bị triển khai xây dựng. Như nhà máy in tiền của ngân hàng nhà nước Việt Nam, dự án trường đại học Việt – Nhật.

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng trường đại học quốc gia

Ngày 12 / 9 / 2017, thủ tướng chính phủ về thăm trường đại học quốc gia tại Hòa Lạc. Đã chỉ đạo và giành quy chế đặc biệt cho dự án. Đề nghị đại học quốc gia phải chủ động cùng các ban ngành đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng.

Yêu cầu thành phố Hà Nội chỉ đạo huyện Thạch Thất; phối hợp với bộ quốc phòng bàn giao đất cho dự án để xây dựng. Với mục tiêu chính là trở thành khu đô thị đại học hiện đại; tiên tiến bậc nhất Đông Nam Á.

Mong muốn rằng trường đại học quốc gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Để phát triển xây dựng đất nước trong công cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; sánh vai với các nền công nghiệp phát triển trên thế giới.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VỆ TINH HÒA LẠC

TÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GRAND REALTY

WEBSITEGRANDREALTY.VN

HOTLINE: 0914.566.569 ( Giám đốc dự án)

ĐỊA CHỈ VP: Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ EMAIL: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *