Căn hộ và khách sạn Marina Square Hạ Long

Căn hộ và khách sạn Marina Square Hạ Long có tên gọi đầy đủ là Quảng trường Hải Dương Thời Đại – Marine Times Square, tọa lạc ngay cạnh đường Hoàng Quốc Việt, thuộc bán đảo 2 – Khu đô thị Halong Marina, có tầm nhìn hướng thẳng Vịnh Hạ Long, trong địa phận TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Từ khu dự án, cư dân có thể kết nối đến bãi biển Marina, bến du thuyền, quảng trường biển, sailing club, Royal Lotus villa & resort, Marine Plaza, chợ đêm Hạ Long,…

Quy mô căn hộ và khách sạn Marina Square Hạ Long

Tổng diện tích toàn khu dự án rộng 4,7ha, diện tích xây dựng chiếm 10.476m2, tương đương mật độ xây dựng 22%.

Với quy mô khoảng 88 căn boutique hotels, gồm loại hình khách sạn và căn hộ dịch vụ. Trong đó gồm 70 căn nằm ở vị trí tiếp giáp 2 mặt tiền và 18 căn ở vị trí góc tiếp giáp 3 mặt tiền.

Mỗi căn cao 8 tầng, diện tích dao động từ 182 – 198m2. Trong đó, các căn khách sạn được bố trí tầng 1 là sảnh lễ tân, tầng 2 là khu vực nhà hàng, từ tầng 3 – 8 là hệ thống phòng khách sạn và khu kỹ thuật. Các căn hộ dịch vụ từ tầng 1 – 2 là dịch vụ nhà hàng, từ tầng 3 – 5 là tầng các căn hộ (kết cấu từ 1 – 3 phòng ngủ).

Mặt bằng hướng dãy nhà điển hình – dãy nhà 1 (44 căn)

Mặt bằng hướng dãy nhà điển hình – dãy nhà 2 (22 căn)

Mặt bằng hướng dãy nhà điển hình – dãy nhà 3 (22 căn)

Hệ thống tiện ích nội khu gồm phố đi bộ có kích thước chiều rộng 34m, chiều dài 512m; đài phun nước; tượng nghệ thuật được sắp xếp so le trên các dãy phố, hầm để xe với sức chứa 600 xe,…

Phương thức thanh toán

Đặt cọc 500 triệu/lô;

Đợt 1 thanh toán 25% giá trị hợp đồng (ký thỏa thuận dịch vụ);

Đợt 2 thanh toán 20% giá trị hợp đồng và 25% giá trị xây dựng căn nhà;

Đợt 3 liên hệ chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

Thông tin từ CafeLand

Dự án do BIM Group làm chủ đầu tư xây dựng, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo.

Tập đoàn Bim Group đã từng thực hiện dự án chung cư Citadines Marina ở khu vực TP.Hạ Long. Tuy nhiên, dự án này đã có lần vấp phải những vướng mắc như chưa thể triển khai theo đúng kế hoạch do quy hoạch tỷ lệ 1/500 không được duyệt, do đó không được cấp giấy phép xây dựng và không đủ điều kiện mở bán.

Được biết, tình trạng bàn giao các căn hộ dịch vụ đến cư dân gồm hoàn thiện mặt ngoài, mặt sàn thô bên trong, không có tường ngăn, không có thiết bị, có ít nhất 2 mặt tiền trước và sau nhà và có khả năng ghép căn linh hoạt.

Theo khảo sát giá trên thị trường, giá bán cho mỗi căn hộ ở vị trí 2 mặt tiền từ 17,7 tỷ/căn (đã bao gồm VAT); căn 3 mặt tiền từ 22 tỷ/căn (đã bao gồm VAT).

(Theo cafeland.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *