Đừng chờ đợi để mua bất động sản – Hãy mua bất động sản và chờ đợi

Bất động sản cuối năm đã và đang trở nên sốt hơn bao giờ hết. Đừng chần chừ gì nữa hay chọn mua ngay khi có cơ hội đầu tư.

20 năm trước, người ta chê Trung Hòa Nhân Chính đầm lầy, xa xôi, đi lại khó khăn

15 năm trước người ta chê Ciputra vắng, xây đến mùa quýt mới xong và giờ đang phải bỏ tiền tấn ra mới mua được

10 năm trước GAMUDA bắt đầu xây dựng trong ánh mắt hoài nghi của rất nhiều người

Nửa cuối năm 2011 Timecity xây dựng người ta chê đường Minh Khai bé đi lại khó khăn – bụi bặm nằm ở Bẹn Thủ Đô.

Đất Phú Quốc – Mảnh đất bìa rừng nay đắt ngang Trung tâm Thành Phố Hà Nội.

Hoà Lạc cũng vậy sau 10 năm nằm im nay đã bắt đầu ấm lên, 600.000 người sẽ chọn Hoà Lạc làm nơi sống , làm việc và học tập.

Thị trường ở Hòa Lạc giống như thị trường Q9 tp Hồ Chí Minh cách đây 7 năm nhưng tiềm năng phát triển thì lớn hơn rất nhiều. Năm 2011 giá đất các khu vực trong quận 9 chỉ giao động từ 2-5 triệu, những bất động sản ở vị trí đắc địa chỉ là 8-12 triệu.

Còn bây giờ sau 07 năm thì sao? Ít nhất là 30tr/m2, giá trung bình là 60-80tr/m2, vị trí tốt không dưới 120tr/m2. Quận 09 HCM nhờ có Khu Công Nghệ Cao và Làng đại học quốc gia tp Hồ Chí Minh mà đất nơi đây tăng giá khủng khiếp như vậy.

Đô thị Hòa Lạc với diện tích quy hoạch khoảng 17.274 ha và quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 là khoảng 600.000 người.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc đã thu hút 87 dự án đầu tư được cấp phép đầu tư với tổng vốn là 78.000 tỷ đồng trên diện tích 365 ha. Sáng 23/11, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc và Tập đoàn Vingroup đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển Khu CNC Hòa Lạc.

Vingroup đang đề nghị làm tuyến đường sắt trên cao từ Văn Cao – Hòa Lạc với tổng mức 66.865 tỉ đồng

Hòa Lạc có đến 33 Trường Đại học top 1 của thành phố Hà Nội sẽ di dời về. Hiện nay, 80% khuôn viên Làng Đại học đã hoàn thành. Nhà nước yêu cầu chắc chắn đến 2025 phải hoàn thành và phải di chuyển hết sinh viên về học tập.

Năm 2018 đến Chung cư Phenikaa ai cũng nói xa, xa trung tâm lắm; nhưng đâu biết nó chính là trung tâm của đô thị vệ tinh Hòa Lạc theo quy hoạch đến năm 2030. Chức năng chính của đô thị vệ tinh Hòa Lạc là đô thị trọng điểm phía Tây của Thành phố Hà Nội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội của thủ đô và cả nước.

Đừng để khi đến Hòa Lạc chơi lại nói: giá biết trước mình thế này mình đã làm đôi căn có phải ngon. Hãy quyết định ngay, đừng để cơ hội mua nhà vụt qua đến lúc nhận ra thì căn đẹp đã hết và giá nhà đã tăng vèo vèo rồi.

Vậy nên đừng để đến khi Khu Công Nghệ Cao đã hiện diện – Đường Quốc lộ HN – HB đã mở rộng – Đại học Quốc Gia Hà Nội hình thành – Đường sắt trên cao xây dựng. Bạn tới Hoà Lạc chơi lại nói: “giá như mình biết trước thì đã làm mảnh đất và đôi ba căn để đầu tư”…

Hãy quyết định ngay, đừng để cơ hội đầu tư giá rẻ vụt qua đến lúc nhận ra thì vị trí đất đẹp đã hết và giá đã tăng vèo vèo rồi.. Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GRAND REALTY

WEBSITE: GRANDREALTY.VN

HOTLINE: 0914.566.569 ( Giám đốc dự án)

Địa chỉ VP: Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *