Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc – Video giới thiệu quy hoạch khu đô thị tại Hà Nội

khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc – “siêu” đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ được quy hoạch và xây dựng. Trở thành đô thị vệ tinh lớn nhất trong 05 đô thị vệ tinh của Thành phố Hà Nội.

Vị trí địa lý của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có vị trí nằm về phía Tây và cách đô thị trung tâm của Thủ đô Hà Nội hơn 30km. Thuộc địa giới hành chính 02 huyện Quốc Oai và huyện Thạch Thất.

  • Phía Bắc tiếp giáp trục Hồ Tây-Ba Vì
  • Phía Đông tiếp giáp đê hữu sông Tích
  • Phía Tây và Nam tiếp giáp ranh giới tỉnh Hòa Bình.

Các quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; cũng một phần dựa trên sự phát triển của của khu CNC Hòa Lạc; khu Đại Học Quốc Gia Hà Nội; và hơn 75 dự án dự án bất động sản phát triển tại Hòa Lạc. Đây cũng chính là 03 yếu tố quyết định cho sự hình thành và phát triển của đô thị Hòa Lạc trong tương lai.

Quy hoạch chung khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có tổng số hơn 75 dự án đầu tư xây dựng. Do tỉnh Hòa Bình và tỉnh Hà Tây (cũ) trước đây phê duyệt như: Khu vực Đại học quốc gia Hà Nội diện tích khoảng 1140,42ha; dân số khoảng 63.000 người; Khu vực khu công nghệ cao diện tích khoảng 1346,99ha, dân số khoảng 100.000 người và các khu đô thị nỗi bật như khu đô thị Phú Cát City, Khu đô thị Đông Xuân – Tiến Xuân…

Diện tích khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có tổng diện tích khoảng 3.400,73 ha, dân số khoảng 242.000 người; Khu đô thị Đông Xuân – Tiến Xuân quy mô khoảng 1.250ha; Khu đô thị Phú Cát City – Xã Thạch Hòa diện tích khoảng 970,2 ha, dân số khoảng 103.000 người và rất nhiều khu đô thị khác…

=>> Xem thêmĐất nền Hòa Lạc – Mảnh đất vàng của các nhà đầu tư BĐS

Dân số dự kiến của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Đáng chú ý, trong khu vực còn có vùng vành đai xanh – khu vực sân bay Hòa Lạc có diện tích khoảng 1.270ha, dân số khoảng 900 người. Sân bay Hòa Lạc trước mắt tiếp tục sử dụng cho mục đích quốc phòng. Tương lai cần có kế hoạch cải tạo, nâng cấp và giải pháp sử dụng phù hợp. Để có thể phục vụ cho cả mục đích dân sự, đáp ứng nhu cầu của đô thị. Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có quy mô diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 17.274ha. Và quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 là hơn 600.000 người.

Mời quý vị và các bạn theo dõi video giới thiệu về: quy hoạch của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030. Bao gồm Đô thị lõi trung tâm và 05 đô thị vệ tinh phát triển như thế nào nhé.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN ĐẤT NỀN HÒA LẠC

TÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GRAND REALTY

WEBSITEGRANDREALTY.VN

HOTLINE: 0914.566.569 ( Giám đốc dự án)

ĐỊA CHỈ VP: Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ EMAIL: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *