Mua nhà đất Hòa Lạc nên hay không?

mua nhà đất hòa lạc

Mua nhà đất Hòa Lạc nên hay không? Khu vực bất động sản Hòa Lạc đang là điểm nóng của giới đầu tư bất động sản. Với các dự án siêu đô thị vệ tinh lộng lẫy.

Mua nhà đất Hòa Lạc nên hay không?

Trong những năm gần đây, khi hệ thống giao thông cùng với tốc độ phát triển của khu đô thị vệ tinh ngày càng cao. Càng làm cho khách hàng có những lựa chọn vô cùng hợp lý để mua nhà đất Hòa Lạc. Với khoảng cách trung tâm 30km. Chỉ cần 25-30 phút bạn đã có mặt tại khu trung tâm. Để sở hữu một mảnh đất diện tích 150-200 m2, đường bê tông to 4-5m bạn chỉ cần 600-700 triệu.

Bắt đầu từ năm 2017, đất nền Hòa Lạc đã tăng lên. Giới đầu cơ bất động sản săn lùng gom đất chờ quy hoạch. Hòa Lạc được cho là một trong những điểm nóng về bất động sản ở Hà Nội. Nơi nhiều khu công nghiệp và các dự án trọng điểm quốc giá như Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội… Cách đây vài năm, khu vực này vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt các trung tâm môi giới nhà đất và cả chục “cò đất”.

Mới đây, HĐND TP Hà Nội đã chính thức thông qua “siêu đô thị” vệ tinh Hòa Lạc. Với quy mô nghiên cứu quy hoạch khoảng 17.274 ha và quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 600.000 người. Theo đó, đô thị Hòa Lạc là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội. Có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô.

Mua nhà đất tại Hòa Lạc giá cả hợp lý

Với 1,7 tỷ đồng bạn đã có thể mua nhà đất Hòa Lạc : Diện tích 200m2, ngõ bê tông to 4,5m khoảng 750 triệu. Xây nhà cấp 4 khép kín tầm 350 triệu. Đồ nội thất khoảng 100 triệu. Như vậy bạn vẫn còn dư được 500 triệu (số tiền này bạn có thể mua chiếc ô tô làm phương tiện đi lại)

Với tốc độ phát triển của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc như bây giờ, 5 năm nữa với diện tích 200m2 sẽ là niềm mơ ước của rất nhiều người. Mà bạn có thể hưởng thụ một không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Và bạn đã đi tắt đón đầu để trở thành 1 công dân của khu đô thị khoa học và công nghệ. Cùng với đó là chuỗi đô thị và phát triển du lịch của thủ đô.

Nhà đất tại Hòa Lạc đang tăng nóng

Tại thời điểm chưa làm thủ tục bốc thăm chọn thử; giá đất chỉ giao dịch ở mức 2,5-3 triệu/m2 do lo ngại rủi ro. Tuy nhiên, sau khi đã có số thửa, chuyển nhượng được công nhận hợp pháp; giá đất tái định cư đã tăng lên 4-5 lần. Tại các xã Phú Cát, Thạch Hoà (Thạch Thất), khoảng 1 năm nay; giá đất cũng được “thổi” lên từ 10-14 triệu đồng/m2. Ngay khi thông tin quy hoạch được công bố, giới đầu cơ đã săn lùng mua nhà đất Hòa Lạc chờ thời. Đặc biệt, 5 năm trở lại đây, diện đất tái định cư được nhiều người quan tâm nhất.

Ngoài đất tái định cư, tại Hòa Lạc diện đất thổ cư và đất kinh tế (đất chè) cũng được nhà đầu tư rất quan tâm. Đây là phân khúc dành cho những đối tượng đầu tư với khoản tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Tùy vào vị trí mà được định giá từ 2-2,5 triệu/m2. Nhiều lô đất bao gồm cả thổ cư và đất vườn với diện tích hàng nghìn m2. Giới đại gia săn lùng phân khúc này để làm trang trại, biệt thự nghỉ dưỡng. Với những đặc điểm nổi bật như trên, thì việc mua nhà đất hòa lạc sẽ đem lại nhiều lợi ích. Xem thêm các tin tức mới nhất về dự án tại đây.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN ĐẤT NỀN HÒA LẠC

TÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GRAND REALTY

WEBSITEGRANDREALTY.VN

HOTLINE: 0914.566.569 ( Giám đốc dự án)

ĐỊA CHỈ VP: Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ EMAIL: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *