Quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc – Khu đô thị kiểu mới đắt giá nhất

quy hoạch khu đô thị hòa lạc

Quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc đến năm 2030, Hòa Lạc sẽ trở thành khu đô thị kiểu mới nằm ở phía tây Hà Nội. Đây được coi là khu đô thị vệ tinh đắt giá nhất hiện nay.

Quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc – Giá trị BĐS tăng nhanh.

Với chính sách triển khai Khu công nghệ cao Hòa Lạc tới năm 2030 của UBND thành phố Hà Nội. Thì Hòa Lạc sẽ biến thành khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất khu vực phía Tây Thủ đô. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường giao thông hiện đại cùng hàng loạt các chính sách hấp dẫn thì những dự án BĐS khu vực này chắc chắn sẽ gia tăng gia trị nhanh chóng hình thành điểm sống sầm uất mới của Thủ đô Hà Nội.

Quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc – Mảnh đất vàng phía Tây thành phố

Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km về phía Tây, khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc là địa danh nằm trong địa phận hành chính của huyện Quốc Oai, Thạch Thất và một phần của Sơn Tây. Theo bản quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc mà Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt thì nơi đây sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh lớn nhất. Với tổng diện tích lên tới 17.274ha và tổng số dân sinh sống trong tương lai có thể lên tới 600.000 người.

Đây cũng là khu đô thị có vai trò vô cùng quan trọng; trong chiến lược mở rộng cũng như phát triển của Thủ đô Hà Nội. Tại đó được phân chia rõ ràng là vùng đô thị và khu vực vành đai. Trong đó có nhiều dự án quan trọng như trường đại học Quốc Gia, khu công nghệ cao, khu văn hóa vui chơi giải trí…. Tất cả sẽ đi theo đúng lộ trình và chiến lược đã được vạch ra.

Hệ thống đường giao thông cũng được đầu tư rất đồng bộ. Tuyến quốc lộ 21 đoạn Sơn Tây – Xuân Mai được mở rộng và bắt đầu khai thác vào năm 2023. Việc mở rộng tuyến đường này để đáp ứng nhu cầu vận tải; đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 21. Và cũng là điểm quan trọng để hỗ trợ tiến trình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng cho các vùng lân cận cũng như khu đô thị công nghệ cao Hòa Lạc.

Và với những giá trị tuyệt vời về mặt hạ tầng cũng như chính sách phát triển; theo lộ trình của Khu đô thị Vệ tinh Hòa Lạc. Thì giá trị BĐS trong dự án chắc chắn sẽ tăng nhanh theo từng giai đoạn, đó cũng là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ cho mình.

Một số dựa án nằm trong quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc

quy hoạch khu đô thị hòa lạc

Với mục tiêu trở thành khu đô thị vệ tinh lớn nhất của Thủ đô Hà Nội. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã bắt đầu được xây dựng. Trong đó có thể điểm mặt một số cái tên tiêu biểu như:

  • Khu đô thị Láng – Hòa Lạc
  • Dự án mở rộng trồng rừng bảo vệ rừng đầu nguồn kết hợp du lịch sinh thái Thác Bạc – Suối Sao
  • Dự án Khu đô thị Global Consulatant
  • Dự án khu biệt thự – nhà vườn – thể thao – giải trí Tiến Xuân
  • Trường Đại học Hòa Bình
  • Khu dân cư Đại Xuân….

Và còn rất nhiều những dự án xây dựng độc đáo; mới lạ nằm trong quy hoạch khu đô thị Hòa Lạc khác dành cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Có thể xem các tin tức khác về BĐS tại đây.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN ĐẤT NỀN HÒA LẠC

TÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GRAND REALTY

WEBSITEGRANDREALTY.VN

HOTLINE: 0914.566.569 ( Giám đốc dự án)

ĐỊA CHỈ VP: Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ EMAIL: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *